Cách chăm sóc râu (7 bước)


Bảy bước chăm sóc bộ râu của bạn

Chăm sóc thích hợp của một bộ râu là một cái gì đó phần lớn bị bỏ qua trong cuộc sống của nam giới. Mặc dù râu có thể có một unkemptness hấp dẫn nhất định, một scraggle-râu, lâm nghiệp gàu không. Dưới đây là một vài bước đơn giản để chăm sóc bộ râu của bạn, và hy vọng, giữ cho bạn tìm kiếm nhiều hơn một chút như một người đàn ông và một chút ít như một sinh viên năm nhất đại học trong tháng 11.

chăm sóc râu

BƯỚC 1: Cắt râu của bạn với độ dài mà bạn mong muốn. Nó là hữu ích để cắt trong nhiều hướng khác nhau để đảm bảo rằng bạn đã nhận được tất cả những sợi tóc đi lạc.

BƯỚC 2: Quyết định xem bạn muốn vẫn có khu vực mà bạn cạo râu. Ngay cả khi bạn đang phát triển một bộ râu, không phải tất cả những người đàn ông có thể kéo ra khỏi "cổ-râu hải tặc" nhìn. Cắt lên ranh giới đến mức khung râu của bạn khuôn mặt của bạn tốt và cạo râu thường xuyên. Là hoàn toàn không cạo râu, untrimmed, và chưa rửa là một cái nhìn. Là hoàn toàn cạo râu, cắt nhỏ, và rửa sạch là một cái nhìn hoàn toàn khác nhau. Ở giữa chỉ trông lười biếng.

Hãy chắc chắn rằng bạn chải râu của bạn xuống để cho đường thẳng tóc bạn tiết kiệm phù hợp không có vấn đề mà cách gió có thể thổi.

BƯỚC 3: Giữ nó sạch sẽ. Rửa râu của bạn là rất quan trọng. Tin hay không, người ta cũng thấy zit lớn pizza của bạn để lại bên dưới những sợi râu vào thứ ba. Rửa mặt bằng xà bông và nước vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối. Bạn không cần bất cứ điều gì quá mạnh, nhưng chỉ cần một cái gì đó để cắt giảm thông qua các loại dầu đã được xây dựng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng khô khuôn mặt của bạn hoàn toàn. Có một khăn sạch và nhận được càng nhiều các nước rung ra khỏi bờm rằng càng tốt.

BƯỚC 4: Khi khuôn mặt của bạn khô, áp dụng một chút sau khi cạo râu (theo hướng dẫn) cho các khu vực cạo tươi. Có được một cái gì đó tốt đẹp, nhưng không đi cho áp đảo mùi hương. Người đàn ông thực mùi lớn bằng việc là người đàn ông và ánh sáng, mùi đàn ông giúp đỡ rất nhiều, chẳng hạn như tuyết tùng, cây bách xù (gin tốt), cam, gỗ đàn hương, thuốc lá, và bạch dương. Tỷ lệ cược là, càng ít các thành phần tốt hơn. Tránh xa các hóa chất lạ. Nếu bạn không thể phát âm nó, có thể bạn không muốn nó. Bạn đang muốn cái gì đó sẽ khử trùng, cái gì đó là chất làm se (sẽ thắt chặt lỗ chân lông của bạn), và một cái gì đó mà sẽ dưỡng ẩm. Dao cạo râu xếp hàng một tốt đẹp là một tắt.
Các nghiên cứu đã chứng minh rằng phụ nữ thích mùi của những người đàn ông làm những việc đàn ông.

BƯỚC 5: Áp dụng một vài giọt dầu râu cho da và làm việc nó ra từ từ vào phần còn lại của bộ râu của bạn. Trái ngược với niềm tin phổ biến, bôi dầu râu của bạn không chỉ dành cho đồ chết nhát. Những người đàn ông tuyệt vời đã làm điều đó cho thiên niên kỷ. Một dầu râu tốt sẽ giữ cho râu ria của bạn kết thúc trở thành dây dao cạo nhỏ và đó là điều kiện để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
Một dầu râu tốt cũng sẽ giúp bạn nhận được từ một trận bão tuyết của râu gàu. Không có gì có thể giết bạn "Tôi cảm thấy như một người đàn ông!" rung cảm hơn nhìn xuống và nhìn thấy ngực của bạn được bảo hiểm trong một triệu bông tuyết trắng.
Dầu râu tốt cũng sẽ giữ cho râu và khuôn mặt của bạn nhận được như dầu.

BƯỚC 6: Quyết định xem bạn cần, hoặc muốn, để sáp nó. Tuy nhiên, bước này không có nghĩa là "sáp" như một phương tiện để tẩy lông. Sáp là đặc biệt hữu ích cho những người muốn có mái tóc râu dài hơn, nhưng không muốn nó creepily cuộn tròn dưới môi của họ. Một chút nhỏ sáp sẽ giữ cho mái tóc đi đúng hướng và thêm hình dạng để lâu hơn, hoang dại râu.

BƯỚC 7: Duy trì râu của bạn. Lặp lại tất cả các bước cần thiết, nhưng thực hiện các bước ba và năm là một phần của thói quen hàng ngày của bạn.
Comments