3 lưu ý khi lựa chọn thuốc mọc tóc


Khi lựa chọn một loại thuốc để mọc tóc bạn nên chú ý những vấn đề sau:

Thuốc mọc tóc phải được thử nghiệm và chứng nhận cho sử dụng rộng rãi

Trước khi bất kỳ loại thuốc mọc tóc nào được bán ở Mỹ, nó phải được công nhận là an toàn, hoặc đã trải qua nhiều năm thử nghiệm rộng rãi và thành công, đầu tiên nên được thử nghiệm trên động vật trong phòng thí nghiệm, và sau đó thử nghiệm lâm sàng trên người. Thí nghiệm là cách kiểm tra giúp xác định sự an toàn, tác dụng phụ, và liều lượng hiệu quả nhất của thuốc cho mục đích sử dụng.

Độ tinh khiết của thuốc mọc tóc

Công ước Pharmacopeial Hoa Kỳ (USP) là một tổ chức phi lợi nhuận đặt ra tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả thuốc theo toa và thuốc không theo toa được bán tại Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn USP giúp để đảm bảo hiệu lực phù hợp và liều lượng của thuốc mọc tóc. Con dấu USP cũng chỉ ra rằng các thành phần trong thuốc mọc tóc là chính xác như ghi trên nhãn, và rằng thuốc là tinh khiết và không bị ô nhiễm.

thuốc mọc tóc nioxin

Hiệu quả của thuốc mọc tóc

Một số loại thuốc thực sự có tác dụng ngăn chặn rụng tóc, và một số thuốc giúp mọc lại tóc với việc sử dụng liên tục. Kết quả thực tế rất khác nhau từ người này sang người khác. Nhiều người sẽ không gặp bất kỳ lợi ích nào, một số sẽ có một mức độ giảm rụng tóc, những người khác sẽ nhìn thấy một số tóc khiêm tốn được tái sinh, và một số người sẽ bị phản ứng với một số phương pháp điều trị và kích thích mọc tóc.

Các loại thuốc mọc tóc sẽ hoạt động thông qua những ảnh hưởng lên nang tóc, khuyến khích tái phát triển tóc. Một loại thuốc đem đến hiệu quả khi nó tác động tích cực trên mái tóc, với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, tóc mọc lại và giảm tóc rụng một cách tối đa. 

Cam kết hàng chính hãng, có mã số để kiểm tra, link CheckCosmetic.net

THAM KHẢO THÊM
Comments