Hỏi đáp về thuốc mọc tóc Nioxin của Mỹ


Thuốc mọc tóc Nioxin của Mỹ  đang được rất nhiều người tìm kiếm thông tin hiện nay vì nó được nhiều người đã sử dụng truyền miệng có tác dụng ngăn rụng tóc, kích thích tóc mới mọc thật sự không như nhiều loại thuốc mọc tóc trôi nổi trên thị trường khác.

Vậy đâu là sự thật về thuốc mọc tóc Nioxin? Chúng thực sự có tác dụng kích thích mọc tóc không? Những hỏi đáp về thuốc mọc tóc Nioxin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

1. Cơ chế kích thích mọc tóc của thuốc mọc tóc Nioxin ra sao?

thuốc nioxin

Tóc cần các dinh dưỡng để giúp tóc cũ dài ra và tóc mới mọc lên, Nioxin cung cấp trực tiếp những dưỡng chất cần thiết tới nang tóc (phần sống duy nhất của tóc) để thực hiện nhiệm vụ này.

Phần sống là nang tóc ở bám vào da đầu rất dễ bị lung lay và rơi ra (tình trạng rụng tóc) nếu da đầu tiết quá nhiều nhờn và gầu. Gàu và nhờn nhiều cũng bịt kín các nang tóc vừa rụng đi khiến chúng bị rụng ra. Thuốc mọc tóc Nioxin ngăn ngừa tình trạng tiết dầu, ra gàu quá nhiều, giúp da đầu luôn trong trạng thái sạch sẽ, thơm mát.

2. Thành phần của thuốc mọc tóc Nioxin

Có được cơ chế mọc tóc, ngăn rụng tóc tuyệt vời mà bạn đã được biết ở trên đó là do các thành phần đặc biệt trong thuốc mọc tóc Nioxin bao gồm chiết xuất từ tự nhiên cùng sự kết hợp của các vitamin khoáng chất bao gồm.

B5, B6, B12, A, Co-enzyme Q-10, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol, Active – Renewal, White Tea Extract (chiết xuất từ trà trắng), tảo Sunfat Oligosaccharides. Cùng điểm qua công dụng của một số thành phần trong thuốc mọc tóc Nioxin.

- Vitamin B5, B6, B12: ba loại vitamin B quan trọng này  tham gia vào quá trình phát triển của tóc, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn. Tóc thiếu các loại vitamin này sẽ gây ra tình trạng viêm da đầu, tóc dễ gãy rụng và bạc sớm.

- Panthenol giúp tóc dày hơn và khỏe hơn.

- White Tea Extract: bao gồm nhiều catechin chống lão hóa cho tóc.

TÓC ĐẸP

3. Dùng thuốc mọc tóc Nionxin như thế nào?

Gội sạch đầu, dùng khăn cotton hoặc máy sấy làm khô. Sau đó thoa một lượng dung dịch thuốc mọc tóc Nioxin vừa đủ lên vùng bạn muốn kích thích mọc tóc và ngừa tóc rụng. Không gội đầu lại sau đó. Thoa 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.

4. Thuốc mọc tóc Nioxin có gây dị ứng không?

Các thành phần trong thuốc mọc tóc Nioxin hoàn toàn không gây dị ứng cho da dầu hoặc có các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khác. Nioxin an toàn cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên bắt đầu có các dấu hiệu rụng tóc nhiều, hói đầu hoặc có mái tóc mỏng và muốn chúng dài ra.

5. Mua thuốc mọc tóc Nioxin ở đâu?

Mua thuốc mọc tóc ở đâu là câu hỏi cực kỳ quan trọng trong khi bạn đã tìm hiểu kỹ các thành phần, công dụng, cơ chế mọc tóc của thuốc Nioxin. Hai địa chỉ mà bạn có thể đến để mua Nioxin chính hãng là:

- Tại TP.HCM: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q. 4

- Tại Hà Nội: 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình về các phương pháp giúp mọc tóc hiệu quả cũng như cách sử dụng thuốc mọc tóc Nioxin hiệu quả cho bạn.lien he

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Cam kết hàng chính hãng, có mã số để kiểm tra, link CheckCosmetic.net
Comments