Làm sao để ngăn rụng tóc hiệu quả


Ăn nhiều loại thực phẩm lành mạnh sẽ cung cấp cho bạn những mái tóc như bạn luôn luôn mơ ước. Bổ sung chất dinh dưỡng để giúp tóc của bạn mọc nhanh dày, đẹp, chắc khỏe và óng ả.

Sắt và kẽm

Sắt và kẽm giúp nang tóc phát triển, theo Wilma Bergfeld, bác sĩ da liễu tại Cleveland Clinic. khuyên nên ăn thịt nạc đỏ hai lần một tuần, vì nó giàu các chất dinh dưỡng. Các loại thực phẩm giàu sắt và kẽm khác, chẳng hạn như đậu nành hoặc đậu lăng, vitamin C giúp tăng hấp thu sắt.

sat-kem

Vitamin D

Một số nghiên cứu đã tìm thấy vitamin D có thể giúp kích thích tóc mọc nhanh. Vài loại thực phẩm chứa vitamin D tự nhiên, ngồi dưới ánh nắng mặt trời trong một vài phút mỗi ngày có thể giúp cơ thể sản xuất nhiều vitamin D, nhưng nên ngồi trước 8 giờ sáng để tránh tia UV gây tổng hại cho cơ thể. Hãy bổ sung 1.000 IU hàng ngày để giúp cho tóc chắc khỏe và mọc nhanh.

vitamin-D

Protein

Protein một trong những chất cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể, giúp thúc đẩy tăng trưởng phục hồi tế bào làm tăng sức sống cho mái tóc của bạn.

Omega-3 Fatty Acids

Ăn cá béo (như cá hồi) hai lần một tuần sẽ bổ sung dưỡng ẩm cho tóc, ngoài giúp mái tóc mượt, omega-3 có thể giúp giảm trầm cảm cho trái tim khỏe mạnh.

ca-hoi

Biotin

Trứng rất giàu vitamin B, vitamin B được xem là dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng. Trứng cũng một nguồn tuyệt vời của protein, choline, vitamin D. Ngoài trứng, các loại đậu, trái bơ, cà rốt cung cấp biotin, giúp tóc mọc nhanh và suôn mượt.

Vitamin E

Ánh nắng mặt trời có thể làm hỏng mái tóc của bạn, bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin E để cung cấp bảo vệ cho mái tóc. Các loại hạt là trung tâm dinh dưỡng, cung cấp kẽm và selen cũng như vitamin E, hãy bổ sung Vitamin E cho chế độ ăn uống mỗi ngày.

Thực phẩm chức năng, viên uống bổ sung dinh dưỡng cho tóc chắc khỏe

hairful

Hairful là sản phẩm chiết xuất từ các loại thực phẩm thiên nhiên, chứa nhiều loại dinh dưỡng và vitamin tốt nhất cho sức khỏe và tóc của bạn như: Vitamin A, C, E, Vitamin B, Biotin, sắt, Niacin, kẽm, đồng, Acid folic, Pantothenic Acid, inositol, Cancium… Đây là những dưỡng chất thiết yếu không chỉ cho sức khỏe của bạn mà còn giúp kích thích mọc tóc và cho mái tóc chắc khỏe.
Comments