Làm sao để tóc nhanh dài


Bạn có muốn một mái tóc dài tuyệt đẹp khiến mọi người phải dừng lại nhìn và ngưỡng mộ?

tóc đẹp

Nhiều người mơ ước có mái tóc dài óng ả, nhưng không biết làm thế nào để có được. Hầu hết chúng ta không nhận ra rằng những gì chúng ta đưa vào cơ thể có thể ảnh hưởng đến tóc. Áp dụng thói quen chăm sóc tóc tốt cũng có thể giúp ngăn ngừa rụng tóclàm tóc nhanh dài. Chia sẻ cùng bạn làm sao để tóc nhanh dài như bạn mong muốn. Những phương pháp này cũng sẽ giúp tóc mọc khỏe hơn và dày hơn.

Làm sao để tóc nhanh dài

1. Thay đổi cách gội đầu

Các yếu tố như gội đầu thường xuyên và nhiệt độ nước có thể ảnh hưởng đến độ dài của mái tóc.

Gội đầu thường xuyên (mỗi ngày) và sử dụng nước quá nóng sẽ làm cho tóc dễ bị khô và giòn. Điều này dẫn đến tóc dễ gãy rụng, các giải pháp gì? Gội đầu không quá 3 lần một tuần, và sử dụng nước lạnh.

- Không gội đầu mỗi ngày, có thể làm cho tóc dễ bị dầu. Đội mũ khi ra ngoài để da đầu sản xuất cân bằng dầu.

- Nếu bạn ghét tắm nước lạnh, hãy thử gội đầu trong bồn rửa với nước lạnh một cách riêng biệt. Khi bạn tắm, giữ cho tóc trong một cái mũ tắm.

gội đầu

2. Lau khô tóc nhẹ nhàng

- Bạn có dùng khăn để lâu khô tóc và đánh tung nó ra? Nếu làm vậy là chính bạn đang làm hại cho tóc! Nó sẽ không có điều kiện tốt để mọc nhanh và dài, bởi vì bạn đang xử lý nó trong khi nó ẩm ướt. Bạn cũng không nên dùng máy sấy tóc, điều cần thiết là bạn nên dùng một cái khăn thật mềm và vỗ nhẹ tóc, chăm sóc một cách nhẹ nhàng.

- Không chải tóc khi nó đang ẩm ướt.

- Tóc ướt có xu hướng kéo dài và dễ gãy hơn tóc khô. Nếu bạn cần phải làm nó gọn gàng, dùng ngón tay và một chiếc lược răng thưa để nhẹ nhàng gỡ những cọng tóc rối.

lau khô tóc

3. Không sử dụng hóa chất mạnh lên tóc

- Dầu gội đầu mà bạn đang sử dụng có thể góp phần gây hại cho sự tăng trưởng của tóc. Hầu hết dầu gội trên thị trường thường có chứa sunfat, mà trong tóc thường có sẵn các loại dầu tự nhiên và dễ bị tổn thương khi sử dụng dầu gội hóa chất.

- Đây là những gì bạn có thể làm:

  • Chăm sóc tóc bằng một loại dầu gội thảo dược từ thiên nhiên và để tóc tự kho trong tự nhiên (nếu bạn không cần khô gấp).
  • Hãy để mái tóc nghỉ ngơi vài ngày và không làm bất cứ điều gì với nó - không gội sạch, làm thẳng nó hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc tóc nào bằng hóa học.
  • Tiếp theo thời gian bạn gội đầu, sử dụng dầu gội hoàn toàn thiên nhiên. Đọc nhãn và sử dụng loại dầu gội có chứa dầu tự nhiên và chỉ có chất tẩy rửa khác, không có hóa chất.

4. Hãy thử các phương pháp tạo kiểu tóc hoàn toàn tự nhiên bằng các sản phẩm thiên nhiên

tao kieu toc

- Tương tự, sử dụng phương pháp nhẹ nhàng khi nói đến tạo kiểu tóc. Sử dụng các công cụ như uốn, duỗi tóc, và máy sấy tóc một cách hạn chế. Chuyển các loại tạo kiểu tóc, xịt tóc, gel hóa chất bắng các loại tự nhiên. Điều này sẽ giúp cho mái tóc cơ hội để phát triển lâu dài và mạnh mẽ.

- Bạn có thể tự làm gel cho tóc từ các thành phần không có hại.

- Soda có thể giúp bạn tạo một kiểu tóc xoăn tự nhiên mà không cần sử dụng máy uốn tóc để tránh tóc trực tiếp bị nhiệt độ của máy uốn làm tổn hại đến dưỡng chất tự nhiên trong tóc.

5. Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc hai lần một tuần

- Điều này sẽ giúp cải thiện những tổn hại bằng việc bổ sung bằng độ ẩm cho mái tóc. Dùng dầu ủ sau khi gội đầu sẽ giúp mái tóc cảm thấy mềm mại, bóng mượt và khỏe mạnh, và nó sẽ luôn khỏe mạnh đủ lâu để tiếp tục dài ra.

dầu dừa

- Mặt nạ dầu dừa và dầu hạnh nhân là những sản phẩm tự nhiên để làm một loại dầu ủ rất tốt cho tóc. Dầu dừa giúp tóc hấp thu dinh dưỡng cao, trong khi dầu hạnh nhân làm tăng thêm thêm độ bóng cho tóc khô yếu. Massage dầu vào mái tóc và trùm mũ tắm hay khăn tắm rồi dùng một máy sấy thổi độ ấm hơn cho tóc khoảng 10 phút, sau đó gội sạch lại với nước lạnh.

- Bạn cũng có thể thử sử dụng dầu ô liu làm ấm, quế và mật ong - điều này làm tăng thêm độ sáng bóng của mái tóc và cung cấp những dưỡng chất kích thích mọc tóc nhanh dài và dày.

6. Dùng thuốc mọc tóc từ thảo dược

Hiện nay thuốc mọc tóc Nioxin đang được nhiều người tin dùng vì hiệu quả mà sản phẩm đem lại cùng với chất lượng vượt trội vì tính an toàn cao.

thuốc mọc tóc nioxin

Cam kết hàng chính hãng, có mã số để kiểm tra, link CheckCosmetic.net

Tìm hiểu nhiều hơn về thuốc mọc tóc Nioxin: http://www.thuocnioxin.com/thuoc-moc-toc/thuoc-moc-toc-nioxin

Comments